Phòng Bếp Sẽ Cực Chất Với 5 Ý Tưởng Cải Tạo Sau

5-y-tuong-cai-tao-phong-bep-cuc-chat-1

Phòng bếp là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình vì thế cần được cải tạo lại để có thể đem lại sự tươi mới cho cả gia đinh, ngoài ra còn có thêm các công năng hơn, tinh tế và đẹp mắt hơn.
Thực chất thì rất khó để có thể tìm ra được cách cải tạo nào sao cho phù hợp với phòng bếp nhà bạn, bởi mỗi phòng bếp của mỗi nhà lại có bố cục, cách sắp xếp và bài trí khác nhau. Ngoài ra thì sở thích và mong muốn của chủ nhà cũng khác nhau. Nhưng những thay đổi trong những phòng bếp được cải tạo này thực sự sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng cải tạo phòng bếp nhà mình, từ việc chỉ thay đổi chút màu sắc cho phòng bếp, hay đến việc cơi nới và thay đổi toàn bộ đồ nội thất.

1. Phòng bếp này tuy không quá xấu hay lỗi thời, nhưng chủ nhà muốn mang sức sống mới đến cho không gian cho nên vẫn quyết định cải tạo lại nó.

5-y-tuong-cai-tao-phong-bep-cuc-chat-1

anh-clickXem thêm: Kính ốp bếp giá rẻ

 

Chỉ với 3 thay đổi nhỏ: tường bếp được thay bằng màu xanh thay vì màu trắng tẻ nhạt, đơn điệu, các tay nắm tủ bếp được thay bằng đồng tạo điểm nhấn sang trọng, và bổ sung thêm vài phụ kiện cho nhà bếp. Phòng bếp giờ đã trở nên khác biệt hoàn toàn.

2. Những bề mặt màu tối cộng với những họa tiết dày đặc khiến cho phòng bếp này trông nhỏ hơn rất nhiều so với diện tích thực và gây cảm giác bí bách.

5-y-tuong-cai-tao-phong-bep-cuc-chat-2
Phòng bếp toàn gam màu trắng đã giúp ăn gian diện tích thực, ngoài ra đảo bếp và tường bếp bằng đá cẩm thạch kết hợp với các phụ kiện bằng bạc cũng đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

3. Sàn nhà của phòng bếp này đã quá lỗi thời và bố cục thì không hợp lý cho lắm.

5-y-tuong-cai-tao-phong-bep-cuc-chat-3
Nhưng cải tạo lại bố cục phòng bếp, thay đổi màu tủ gỗ nhạt thành màu trắng. Thậm chí còn có thể đặt được một chiếc ghế sofa thay cho chiếc tủ lạnh cũ, giúp phòng có thêm ánh sáng từ cửa sổ chiếu vào.

4. Những chiếc tủ gỗ màu tối, cộng thêm ánh đèn vàng khiến cho phòng bếp này trở nên vô cùng tối tăm.

5-y-tuong-cai-tao-phong-bep-cuc-chat-4
Những chiếc tủ bếp được sơn màu nâu và màu kem tạo nên phong cách rustic. Chiếc đèn treo ở phía đảo bếp cũng mang lại cảm giác hiện đại và tươi sáng hơn cho phòng bếp này.

5. Phòng bếp chật chội được nhét trong góc gây cảm giác bí bách và khó di chuyển.

5-y-tuong-cai-tao-phong-bep-cuc-chat-5
Sự cải tạo đã mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho phòng bếp này với gam màu trắng cho tủ bếp và cả mặt bếp. Ngoài ra không gian cũng cũng được cơi nới rộng hơn để thoáng và dễ di chuyển hơn.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*