5 Ý Tưởng Giúp Phòng Bếp Sang Trọng Hơn

phong-bep-tuoi-sang

Phòng bếp là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình. Ở không gian ấm cúng này, chúng ta thưởng thức bữa sáng với những tia nắng mặt trời đầu tiên của ngày mới, cùng chuẩn bị bữa tối sau khi mọi người đã trở về nhà hay là những buổi tụ họp người thân và bạn bè vào dịp cuối tuần. Nhưng làm thế nào để một phòng bếp vừa đầy đủ công năng, hiện đại mà vẫn phong cách ?

anh-clickXem thêm: Kính sơn ốp bếp

 

1. Phong cách Victoria

phong-cach-victoria

Mang nét cổ điển vintage nhẹ nhàng, những phòng bếp theo phong cách Victoria vừa toát lên sự tinh tế, mềm mại – giống như bếp là nơi vun vén tổ ấm của những người phụ nữ.

2. Phòng bếp tối giản

phong-bep-toi-gian

Một phòng bếp với phong cách tối giản chính là phong bếp với những gam màu trung tính, mặt bếp không hề có bất kỳ món đồ nào vì tất cả các món đồ đều được cất gọn gàng trong các ngăn tủ. Nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác sạch sẽ và thoải mái mỗi khi làm bếp.

3. Phòng bếp mang phong cách Pháp

phong-bep-phong-cach-Phap

Nói đến Pháp là nói đến những gì cổ kính, lãng mạn và sang trọng. Những chiếc đèn cổ kiểu hình ngọn nến, ô cửa sổ hình vòm, màu nâu gỗ ấm cúng. Tất cả sẽ làm nên một phòng bếp phong cách Pháp tuyệt vời.

4. Thêm ánh sáng và không gian

phong-bep-tuoi-sang

Một phòng bếp tươi sáng sẽ mang lại cảm giác vui vẻ và hào hứng cho công việc bếp núc của bạn. Bạn có thể thêm ánh sáng bằng cách lắp thêm đèn hay mở rộng cửa sổ để nhận ánh sáng tự nhiên, màu sơn sáng giúp tâm trạng vui vẻ. Không gian rộng rãi sẽ giúp bạn di chuyển tốt hơn cũng như có thể thoải mái chế biến đồ ăn.

5. Ý tưởng thiết kế thú vị cho phòng bếp nhỏ

phong-bep-thiet-ke-doc-dao

Một góc bàn ăn sáng eben cửa sổ trong phòng bếp, hay một phòng bếp được làm giống như nhà kính đặt trong không gian mở có thể là những ý tưởng rất lạ về một phòng bếp mà bạn có thể tham khảo

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*