Bí Quyết Ốp Kính Màu Cho Bếp Đẹp Nhất Mà Ít Ai Biết Tới

Thời gian gần đây, nhiều người đã chọn cách ốp kính màu cho bếp thay cho gạch ốp lát thông thường. Như các bạn đã biết rồi đấy, kính màu ốp bếp có thể giải quyết mọi nhược điểm có các loại kính, gạch ốp thông thường, ngoài ra nó còn có một số ưu điểm mà không loại gạch ốp nào có được. Nhưng cách để ốp kính màu cho bếp một cách hợp lý, bố trí sao cho đẹp nhất thì rất ít người biết tơi. Nay kính ốp bếp 24h xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết được đúc kết từ nhiều năm hoạt động trọng lĩnh vực này.

Bài biết liên quan.

cách lắp đặt ốp kính màu cho bếp

Cách ốp kính màu cho bếp tuyệt đẹp

Các bước tiến hành để ốp kính màu cho bếp

Khảo sát thực địa để lên kế hoạch lắp đặt

khí quý khách hàng có yêu cầu muốn lắp đặt kính sơn ốp bếp, kính màu ốp bếp thì chúng tối sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát nhà bếp của bạn. Tiến hành đó đạc, xác định các chỗ cần cắt, khoan rồi xây dựng lên một bản vẽ cơ bản. Đồng thời nhân viên sẽ tư vấn về bảng màu và giá cả để khách hàng nắm được rõ.

cách lắp đặt ốp kinh màu cho bếp 1

Tiến hành lắp đặt kính ốp bếp

Tiến hành lắp đặt

Sau bước khảo sát, chúng tôi sẽ lên bản vẽ chi tiết hơn. Sau đó cắt ghép kính sao cho khớp với phòng bếp của bạn. quá trình này sẽ diễn ra khoảng 3 ngày bởi các bước này phải được thi công tỉ mỉ và chuẩn xác.

  • Dùng silicon chuyên dụng: Liên kế kính màu ốp bếp với tường bằng kéo dính Silicon chuyên dụng. Để đảm bảo tính bền bỉ, chặt chẽ thì chúng tôi chọn loại keo dính cực kì chắc chắn nên khi dán vào thì không thể tháo ra được.
  • Dùng trụ inox không rỉ: Nếu không dung keo thì các bạn có thể chọn cách dùng trụ inox để liên kết kính và tường, bằng cách này bạn có thể tháo lắp được dễ dàng, nhưng giữ kính và tường có khoảng cách nên tính thẩm mĩ sẽ không được bằng cách trên.
  • Cuối cùng là cách dùng ốc gym vào tường. Có nghĩa là dùng vít để liên kết kính với tướng theo cách này thì kính sẽ sát vào tường, dễ tháo lắp, nhưng nhìn sẽ không được đẹp.

cách lắp đặt ốp kính màu cho bếp 2

Nếu bạn muốn lắp đặt kính ốp bếp ngay bây giờ thì có thể liên hệ với chúng tôi. kinhopbep24h hoạt động 24/7

Với đội ngũ nhân viên lành nghề chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

arrow-down-red

Văn phòng: Số 6B, 88/38 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai Hà Nội
Xưởng sản xuất : Thúy Lĩnh – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Di động: 0976 982 494 – 09345 80 118
Email: doanngoc0891988@gmail.com – Website: kinhopbep24h.com

1 Trackback / Pingback

  1. Bí Quyết Ốp Kính M&ag...

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*