Cặp Đôi Sản Phẩm Kính Ốp Bếp Được Yêu Thích Nhất

kính sơn ốp bếp được yêu thích nhất

Kính màu ốp bếp hiện đang là sản phẩm xu thế mới trong việc trang trí phòng bếp. Kính ốp bếp với những ưu điểm vượt trội hơn so với những vật liệu truyền thống khác, giúp phòng bếp sang trọng, sáng bóng và dễ dàng vệ sinh hơn, tạo không gian ấm cũng kết nối các thành viên trong gia đình.

Sau đây là 2 mẫu kính ốp bếp của kinhopbep24h.com đang được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay.

1.Kính sơn ốp bếp 01 – Họa tiết đầm sen

Mẫu kính với họa tiết chủ yếu là những chiếc lá sen quen thuộc đan xen nhau và là biểu tượng cho con người Việt Nam cần cù, mộc mạc.

Những chiếc lá sen với ý nghĩa “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” sâu sắc, đặc biệt câu thành ngữ này càng đúng hơn để chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế kính sơn ốp bếp họa tiết lá sen khi mà trong phòng bếp đầy những thứ bám bẩn khó rửa thì kính ốp bếp với họa tiết lá sen thì lại cực kỳ dễ dàng vệ sinh.

kính sơn ốp bếp 01 họa tiết lá sen

Kính sơn ốp bếp 01 giúp cho căn bếp sáng sủa, tươi mới hơn, giúp bạn thỏa thích thể hiện những ý tưởng bản thân, nấu những món ăn tuyệt vời cho gia đình.

2.Kính sơn ốp bếp 07 – Màu vàng chanh

Mùa đông đang đến với những luồng gió giá lạnh như cắt vào da thịt, kèm theo là không khí khô hanh càng làm cái giá lạnh khắc nghiệt hơn.

Từ xa xưa, con người đã biết dùng lửa để sưởi ấm trong bếp, ngoài ra còn dùng lửa để chế biến các món ăn nóng hổi cho các thành viên thưởng thức bên hơi ấm ngọn lửa, vì vậy mà căn phòng bếp thời đại nào thì cũng luôn là nơi quây quần của gia đình và đem đến cảm giác đầm ấm, đoạn tụ của các thành viên.

Kính màu ốp bếp 07 ấm áp và sang trọng

anh-clickBạn có thể quan tâm: Kinh op bep gia re nhất tại Việt Nam

 

Trong xã hội ngày càng phát triển ngày nay thì việc đun nấu không còn quá phụ thuộc vào những ngọn lửa nữa mà thay thế bằng các thiết bị tiện lợi hơn như bếp từ, lò hấp, bếp hồng ngoại và các thiết bị hút mùi. Vậy nên phần nào đã làm mất đi cảm giác quây quần đầm ấm bên những ngọn lửa bếp truyền hơi ấm trong mùa đông giá lạnh.

Với sản phẩm kính sơn ốp bếp 07 màu vàng chanh đêm đến cho không gian phòng bếp nhà bạn sự ấm áp không ngờ, màu vàng chanh cho cảm giác thư giãn và thoải mái, làm không gian phòng bếp rực rỡ, ấm áp hơn. Cảm giác như ánh sáng mặt trời tràn ngập trong căn phòng bếp của gia đình bạn, xóa tan những sự u ám và lạnh lẽo của mùa đông.

1 Trackback / Pingback

  1. Bộ Đôi Sản Phẩm K&...

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*