Tổng Hợp Các nguyên nhân gây vỡ kính cường lực

Cùng với sự phát triển đất nước, các công trình xây dựng mọc lên như nấm và kính cường lực luôn là lựa chọn hàng đầu trong mọi công trình. Chúng được lắp hầu như ở khắp mọi nơi từ các trung tâm thương mại, các tòa nhà lớn, biệt thự cho tới các căn phòng nhỏ như phòng khác, phòng tắm… Mặc dù mang những ưu điểm vượt trội nhưng nó vẫn có một số hạn chế nho nhỏ gây ra những hiện tượng không đáng có.

Thông tin liên quan

nguyên nhân gây vỡ kính cường lực

Các nguyên nhân gây vỡ kính cường lực

Để hiểu dõ được các nguyên nhân này thì tôi xin nói qua cách chế tạo ra kính cường lực. Kính cường lực được đưa vào một lò nướng bánh khổng lồ.  Kính được di chuyển trên bàn lằn trong lò nung nóng tới 600 đên 700 độ. Khi vừa ra khỏi lò kính được làm lạnh đột ngột. Khi đó lớp kinh bên ngoài bị lạnh nhanh hơn và co vào, bên trong vẫn còn nóng và mềm, do đó cần phải có một phường thức để khắc phục tình trạng trên ( cái này là bí quyết của kính ốp bếp 24h nên không thể tiết lộ )

Một điều nữa đó chính là gần đây xuất hiện một “căn bệnh của kính cường lực” đó chính là các tấm kính tự dưng bị dạn. nứt thậm chí phát nổ các mảnh vở văng ra rơi từ các nhà cao tầng xuống gây nguy hiểm cho mọi người.

nguyên nhân gây vỡ kính cường lực 1

Đập chưa chắc đã vỡ kính cường lực

Hiện tượng trên được các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng trong thành phần của kính có một loại tạp chất niken sunfua. mặc dù thành phần này trong kính là rất thấp ( trung bình chỉ co 5mg trong 1 tấn thủy tinh ) nhưng nó lại gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Thoạt đầu thì lượng chất niken sunfua này không gây ảnh hưởng gì cả, nhưng nó như một thứ  “ung nhọt” vậy sau khoảng vài năm thì nó bắt đầy biến đổi phá vỡ liên kết của tấm kính khiến kính vỡ.

Nhưng các bạn hãy yên tâm bởi hiện nay các nhà khoa học đã có hướng khắc phục tình trạng trên, ngay lập tức đơn vị chúng tôi, kính màu ốp bếp 24h đã cập nhật công nghệ này để đem đến cho quý khách hàng những bộ kính cường lực chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*