Gạch Ốp Bếp Phong Cách Retro Cổ Điển Và Sang Trọng

gạch ốp bếp phong cách retro

Nét cổ điển, giản dị và mộc mạc của những viên gạch ốp này sẽ mang đến cho phòng bếp nhà bạn một phong cách retro độc đáo để đón đầu xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2017.
Gạch ốp bếp cần phải có độ bề bền cao và tạo được sự thoải mái, tất nhiên cũng phải “tương xứng” với phong cách trang trí phòng bếp. Với xu hướng gạch ốp đảo bếp theo phong cách retro được dự báo sẽ quay trở lại vào năm 2017 tới, và hãy thử xem xét những ý tưởng sử dụng gạch ốp đảo bếp độc đáo này cho nhà bạn.

gạch ốp bếp phong cách retroGạch sứ màu xám cho đảo bếp và tường bếp đồng bộ.

anh-clickXem thêm: Kính màu ốp bếp giá rẻ

Những đảo bếp như thế này đã từng phổ biến một thời những năm 1980, và dự báo sẽ là xu hướng dẫn đầu trong năm 2017. Có rất nhiều loại vật liệu mà bạn có thể thử: gỗ, xi măng, đá, sứ, kính… Mọi thứ đều phụ thuộc vào phong cách trang trí bếp, màu sắc và nội thất của căn bếp cũng như độ bền mà bạn mong muốn. Ví dụ như bạn muốn vật liệu bền cao thì nên chọn đá cẩm thạch, đá và gạch xi măng sẽ là vật liệu bền nhất.

Có hai cách để kết hợp: sử dụng cùng loại và tone màu cho đảo bếp và tường bếp, hoặc chọn loại gạch có tone màu tương phải hoặc nguyên liệu khác với tường bếp. Tuy nhiên, cách chọn gạch có tone màu và chất liệu cùng với tường bếp vấn là ý tưởng được sử dụng nhiều nhất, do có thể tạo được cái nhìn hài hòa và đồng nhất.

Cách trang trí này rất phong cách và hoàn toàn lặp lại xu hướng của những năm 1980, và để những viên gạch của bạn trông thật nổi bật, bạn có thể sử dụng màu vữa chát gạch khác với tone màu gạch, ví dụ màu xám cho gạch màu trắng, hay màu be cho gạch màu xám.

gạch ốp bếp theo phong cách retro

Gạch màu xanh dương theo phong cách họa tiết Trung Quốc tương phản với đồ nội thất tone màu ấm.

Một ý tưởng khác là tạo sự tương phản giữa tường bếp và đảo bếp. Kết hợp các kết cấu và màu sắc trong việc trang trí phòng bếp của bạn hoặc tạo sự tương phản rõ ràng với tủ bếp. Gạch có thể có màu giống nhưng với kiểu thiết kế khác sẽ tạo được điểm nhấn tốt hơn.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể sử dụng những tấm kim loại để ốp cho tường bếp hoặc những nguyên liệu khác phù hợp với cách trang trí của bạn.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*