Giải Đáp Câu Hỏi Kính Cường Lực Có Chống Trộm Được Không?

kính cường lực có chống trộm được không ?

Sản phẩm kính cường lực đang ngày càng được sử dụng phổ biến cho các công trình kiến trúc an toàn, hiện đại và sang trọng. Và câu hỏi được đặt ra ở đây là kính cường lực có chống trộm được không ?

kính cường lực có chống trộm được không ?

Trong các công trình ngày nay, kính đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho các công trình bởi tính ứng dụng cao phù hợp cho các công trình hiện đại. Dần thay thế các vật liệu truyền thống khác như đá, gạch, gỗ….

Việc sử dụng kính trong các tòa nhà, văn phòng, cao ốc giúp cho kiến trúc hiện đại, sang trọng, tạo không gian mở và gần gũi hơn với thiên nhiên, đem lại không gian thoáng mát, tính thẩm mỹ cao. Chính vì được sử dụng nhiều nên kính cường lực cần đảm bảo được độ an toàn và tin tưởng để yên tâm lắp đặt sử dụng.

anh-clickBạn có thể quan tâm: Kinh op bep gia re nhất vịnh bắc bộ

 

Kính Cường Lực Có Chống Trộm Được Không

Để trả lời câu hỏi trên chúng ta cần hiểu rõ kính cường lực là gì và được sản xuất như thế nào?

Kính cường lực hay còn gọi là kính Temper, quy trình sản xuất và tính năng của kính Temper chúng tôi đã giới thiệu và bạn có thể tham khảo trong bài: Kính Temper là gì ?

Kính cường lực có khả năng chịu va đập, chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Đặc biệt khi có tác động cực lớn, kính cường lực cũng không sẽ bị vỡ vụn mà chỉ bị rạn nứt.

kính cường lực có thể chịu được lực đập của búa

Thí nghiệm của chúng tôi, kính cường lực độ dày 12mm, 19mm có khả năng chịu được cầm chày đập thảo thích mà không vỡ.

kính có thể chịu được trọng lượng 2 người đàn ông

Đối với tấm kính chỉ có độ dày 6mm cũng có thể chịu được trọng lực của 2 người đàn ông trường thành với trọng lượng hơn 140kg.

Điều này cho bạn thấy độ an toàn của kính cường lực là như thế nào chứ. Điều này có thể làm sáng tỏ cho câu hỏi của bạn: kính cường lực có chống trộm được không ?

Ngoài ra, kính cường lực đảm bảo an toàn nhưng bạn cũng nên lựa chọn những phụ kiên đi kèm cũng phải đạt tiêu chuẩn an toàn như: khóa, tay nắm, giá đỡ,…

1 Trackback / Pingback

  1. Giải Đáp Thắc Mắc...

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*