Hao Tổn Tiền Bạc, Sức Khỏe Suy Yếu Vì Đặt Bếp Cạnh Bồn Rửa

Trong phong thủy, việc đặt bếp cạnh bồn rửa là một việc vô cùng tối kỵ, việc này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe, tài lộc của gia đình.

Có 3 vị trí đắc địa trong không gian nhà đặc biệt quan trọng trong phong thủy, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, tiền bạc và sức khỏe của gia chủ, đó là: cửa chính, phòng ngủ và phòng bếp. Nhiều gia đình lại không quan tâm nhiều đến phòng bếp mà chỉ quan tâm đến cửa chính và phòng ngủ, trong khi phòng bếp là một yếu tố rất quan trọng không kém gì. Mà trong phòng bếp, điều quan trọng nhất quyết định phong thủy phòng bếp chính là vị trí đặt bếp của gia đình.

Hao Tổn Tiền Bạc, Sức Khỏe Suy Yếu Vì Đặt Bếp Cạnh Bồn Rửa.

Điều quan trọng nhất quyết định phong thủy phòng bếp chính là vị trí đặt bếp của gia đình.

anh-clickXem thêm: kính màu ốp bếp giá rẻ nhất vịnh bắc bộ

 

Theo quan điểm phong thủy, bếp là đại diện cho nữ chủ nhân của ngôi nhà, nếu vị trí của bếp đặt sai thì sẽ sản sinh ra những năng lượng tiêu cực, có tác động lớn tới nữ chủ nhân.

Hiện tại, đa phần các gia đình đều đặt bếp ở vị trí cạnh bồn rửa, đây là một điều cực kỳ xấu trong phong thủy, ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ.

Theo đó, bếp thuộc yếu tố lửa, bồn rửa thuộc yếu tố nước, 2 yếu tố này xung đột mạnh mẽ với nhau và không được đặt cạnh nhau.

hao-hut-tien-bac-suc-khoe-suy-yeu-chi-vi-dat-bep-nau-canh-bon-rua1

Những tác động tiêu cực

Khi 2 yếu tố xung khắc này đặt cạnh nhau sẽ dẫn tới những bất hòa giữa 2 vợ chồng hoặc giữa các thành viên trong gia đình, tiền bạc mất mát, xảy ra tai nạn hoặc sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

Biện pháp khắc phục

Điều quan trọng nhất là bạn cần phải đặt bếp ra cách xa bồn rửa ít nhất 45cm.

hao-hut-tien-bac-suc-khoe-suy-yeu-chi-vi-dat-bep-nau-canh-bon-rua-2

Xem thêm: Tiêu chuẩn kính cường lực

Tuy nhiên, đối với một số phòng bếp mà diện tích không cho phép, bạn hãy đặt bếp xa khỏi bồn rửa nhất có thể, sau đó dùng một tấm bìa carton hoặc vật dụng gì đó đặt giữa làm vật ngăn cách, giảm mức độ ảnh hưởng trực tiếp nhất có thể.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*