Tạo Cảm Hứng Cho Phòng Bếp Với Những Gam Màu Đậm

nguon-cam-hung-tu-gam-mau-dam-4

Thay thế màu sắc nhợt nhạt và lấy lại cảm hứng cho gia đình nhờ những gam màu đậm cho phòng bếp nhỏ – không gian trung tâm của ngôi nhà sẽ bữa ăn trở nên ấm cúng và ngon miệng hơn nhiều.

Hãy chăm chút cho không gian bếp của nhà bạn với những màu sắc mạnh và đừng sợ chúng sẽ biến căn phòng trở nên rối mắt. Ngược lại, những gam màu này lại đem đến những cảm giác tích cực và bắt mắt vô cùng cho phòng bếp của gia đình bạn.

nguon-cam-hung-tu-gam-mau-dam-1

anh-clickXem thêm: Kính sơn ốp bếp

Màu xanh luôn đem lại cảm giác dễ chịu và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người sử dụng. Gạch màu xanh và những bức tường uốn cong như đại diện cho những con sóng nhảy múa của đại dương và lung linh trên các bãi biển.

nguon-cam-hung-tu-gam-mau-dam-2
Màu sắc luôn là một cách tuyệt vời mà không tốn kém để giúp phòng bếp trở nên bắt mắt hơn. Nét vui tươi của căn phòng được tập trung ở chính bộ gạch xanh viền quanh bàn bếp.

nguon-cam-hung-tu-gam-mau-dam-3
Sắc vàng luôn là một sự lựa chọn lý tưởng nếu muốn không gian bếp ấm cúng hơn và gợi nhớ nhiều hơn những nét đẹp lấy cảm hứng từ văn hóa phương Đông.

nguon-cam-hung-tu-gam-mau-dam-4
Căn phòng sẽ trở nên cổ điển hơn với những căn phòng với sự kết hợp của màu xanh navy và trắng. Những màu sắc đậm trong thiết kế sẽ giúp phòng bếp trở nên ấm áp hơn nhiều.

nguon-cam-hung-tu-gam-mau-dam-5
Không cần phải là những màu sáng hay pastel, sắc xanh trên phần gạch bếp đủ để tạo nên một góc tinh tế thu hút trong căn phòng.

nguon-cam-hung-tu-gam-mau-dam-6
Màu hồng rất ít khi được nghĩ đến trong phòng bếp nhưng đem lại những hiệu quả về thẩm mĩ đến không ngờ. Kết hợp với màu đen, không gian sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn.

nguon-cam-hung-tu-gam-mau-dam-7
Không cần chỉ phải nhấn nhá màu sắc vào tủ, tường hay bàn bếp mà một tấm thảm cũng có thể đem lại cảm hứng với những màu sắc mạnh mẽ – một vẻ đẹp cổ điển và vượt thời gian cho toàn bộ không gian phòng.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*