Thi Công Lắp Đặt Kính Cường Lực Từ A – Z Bạn Cần Phải Biết

Thi Công Lắp Đặt Kính Cường Lực

Thi công lắp đặt kính cường lực

Quy trình thi công lắp đặt kính cường lực đạt chuẩn cho các công trình tòa nhà cao ốc, nhà ở, văn phòng,…

Hiện nay, vách kính cường lực đang ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại, cùng với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi công trình kiến trúc.

Thi Công Lắp Đặt Kính Cường Lực

Thi Công Lắp Đặt Kính Cường Lực

anh-clickBạn có thể quan tâm: Kính ốp bếp giá rẻ nhất vịnh bắc bộ

 

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt vách kính cường lực đạt chuẩn:

Bước 1: Khảo sát công trình và vị trí lắp đặt vách kính

Trước khi tiến hành thi công lắp đặt vách kính cường lực, bạn cần phải khảo sát kỹ càng về cách bố trí nội thất căn phòng và vị trí lắp đặt vách kính cường lực cho công trình để có thể nắm bắt được toàn bộ thiết kế và lựa chọn cách thi công lắp đặt kính cường lực phù hợp nhất.

Bước 2: Thống nhất quy trình lắp đặt

Sau bước khảo sát công trình, nhà đầu tư đặt đã đưa được ra phương pháp phù hợp nhất cho việc thi công lắp đặt kính cường lực, giữa 2 bên cần đưa ra được phương án lắp đặt tốt nhất cho công trình của bạn, công việc diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

Bước 3: Đo đạc kích thước chính xác

Ở bước này, bạn cần thực hiện việc đo đạc kích thước một cách cận trọng, dọi tường, đo góc độ, độ dốc vị trí cần lắp đặt vách kính cường lực. Các thông số cần thực hiện một cách chính xác để tiến hành cắt vách kính cho phù hợp với căn phòng, chuẩn kích thước.

Bước 4: Chọn độ dày của kính

Tùy thuộc vào nhu cầu nhu cầu của người dùng để lắp đặt kính cường lực cho việc gì như lắp cho văn phòng, phòng ăn, trung tâm thương mại,…để đưa ra phương án lựa chọn độ dày của kính. Hiện nay có các loại vách kính có độ dày: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt

Lắp đặt phần kẹp trên và dưới

Tiến hành thi công lắp đặt phần kẹp cố định vách kích cường lực cả phía bên trên và phía dưới một cách chính xác để tránh xuất hiện khe hở giữa những tấm kính.

lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới

Lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới

anh-clickBạn nên biết về: kinh nghiệm làm tủ bếp từ chuyên gia hàng đầu

Lắp khung cho vách kính

Nếu khách hành có nhu cầu thì có thể tiến hành lắp thêm khung viền cho tấm vách kính. Có thể sử dụng loại khung bằng inox hoặc nhôm.

lắp khung vào vách kính

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu công trình

Bước cuối cùng chỉ còn là bàn giao công trình cho khách hàng nghiệm thu, ngoài ra có thể hướng dẫn khách hàng cách để sử dụng, các tính chất và cách vệ sinh vách kính sao cho luôn như mới, đẹp và sang trọng. Sau đó là thu tiền của khách hàng.

bàn giao công trình hoàn thành

Công trình hoàn thành

1 Trackback / Pingback

  1. Kính Màu ỐP Bếp Chất Lượng Nhất Hiện Nay – Kính Sơn Ốp Bếp 24h

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*