Tổng Hợp Các Phụ Kiện Cabin Tắm Không Thể Thiếu

Khi mà thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam ngày càng tăng thì lượng tiền chi tiêu phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí cũng tăng một cách đột biến. Được thể hiện rõ nhất đó chính là các trang thiết bị trong căn nhà của bạn, từ phòng tắm cho tới nhà bếp. Phòng bếp được trang bị thêm những bộ kính sơn ốp bếp tuyệt đẹp, phòng khách được tô điểm thêm những bộ tranh kính, nhà tắm được trang bị thêm các phụ kiện cabin tắm rất xa hoa và lộng lầy.

Xem thêm: Tổng hợp các nguyên nhân gây vỡ kính cường lực

tổng hợp các phụ kiện cabin tắm

Các phụ kiện cabin tắm không thể thiếu trong thi công.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các linh phụ kiện cabin tắm kém chất lượng. Tôi chỉ tin tưởng duy nhất có kinhopbep24h.com là đơn vị thi công và lắp đặt uy tín, chất lượng nhất. Phụ kiện cabin tắm tại đây bao gồm 2 bản lề, 1 tay nắm hàng VPP được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan. Tất cả các sản phẩm từ phụ kiện cho tới sản phẩm chính như kính ốp bếp, kính sơn ốp bếp, tranh kính, vách kính… đều được sản xuất hoặc nhập khẩu theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế. Cứ 100 khách hàng thì có đến 99 khách hàng ứng ý và có phản hồi tốt về sản phẩm của chúng tôi, còn lại một khách hàng thì chắc có lẽ vui quá quên không phản hồi lại.

tổng hợp các phụ kiện cabin tắm 1

Theo khảo sát trên thị trường thị thì giá trọn bộ phụ kiện cabin phòng tắm với mức giá 2.500.000đ  của chúng tôi rẻ hơn hẳn so với thị trường mà chất lượng lại như nhau. Nguyên nhân là vì chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, không thông qua đại lý nào khác nên tiết kiệm được giá mua sản phẩm.

Liên hệ tư vấn – đặt hàng : HotLine: 0976 982 494 – 09345 80 118. Email: doanngoc0891988@gmail.com

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*