Tranh Kính Nghệ Thuật Sản Phẩm Trang Trí Nội Thất Siêu HOT Cuối Năm

Tình hình những ngày cuối năm diễn ra rất xôi động, mọi người đang tất bật trang trí nội thật cho ngôi nhà của mình. Để chào đón một năm mới an khang thịnh phượng làm ăn phát đạt. Vậy bạn đã có ý tưởng nào chưa ? Nếu chưa thì mình xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm hoàn toàn mới, phá cách chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với người thân và bạn bè của mình.

tranh kính nghệ thuật

Tranh kính nghệ thuật sản phẩm trang trí nội thất Hot nhất hiện nay.

Lựa chọn tranh kính nghệ thuật làm đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn là lựa chọn số 1 hiện nay, bời vì sao tôi lại nói vậy ?

  • Tranh kính nghệ thuật được làm từ kính cường lực
  • Lớp sơn đặc biệt được phun lên và bám chặt vào kính, bền bỉ vơi thời gian, không phai màu
  • Các nghệ nhân có tay nghề cao điêu khắc tinh xảo
  • ……………….

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu bạn có thể quan tâm

Tranh kính hoa mai

tranh kính hoa mai

Biểu tương cho sự an khang, thịnh vượng, rước lộc vào nhà. Theo quan niệm cua người dân Việt Nam thì hoa mai vàng chính là biểu tượng cho sự sang trong, quyền quý. Và đương nhiên hầu hết mọi người đều muốn có một cây trong nhà để đón xuân sang, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để có được nó. Nhưng với bộ tranh kính hoa mai thì thật là đơn giản. Chỉ cần đặt hàng tại Kính ốp bếp 24h là bạn đã có ngay lập tực một bộ tranh kính hoa mai bền theo năm tháng rồi.

Tranh kính hoa đào.

tranh kính hoa đào

Với người dân miền Bắc chúng ta thì hoa đào đã như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong những ngày cuối năm nay, bạn nghĩ sao nếu sở hưu một bộ tranh kính hoa đào ? Được thiết kế như thật, nổi bật chắc chắn giúp bạn có một không khí tết hoàn toàn mới

Tung – Cúc –Truc – Mai

tranh kinh tùng cúc trúc mai

Tứ trụ” 4 loại cây được trang trí nhiều nhất trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Tương truyền răng, nếu nhà ai có đủ 4 cây này vào năm mới thì cả năm sẽ gặp may mắn, làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào. Nếu không có đủ điều kiện để tậu 4 loại cây trên thì bạn có thể làm một bộ tranh kính tung, cúc, trúc, mai cũng được coi như một biểu tượng của sự may mắn.

anh-click

Trang trí ngay cho phòng bếp của bạn bằng bộ kính màu ốp bếp giá rẻ

 

 

Còn chờ giữ nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để đặt cho mình một bộ sản phẩm nghệ thuật này.

HotLine: 0976 982 494 – 09345 80 118

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*